37.5 C
Bangkok
Tuesday, April 16, 2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
httpswww.motorshow.in.th
https://www.ford.co.th/showroom/all-offers/?gad_source=1&gclid=CjwKCAjw7-SvBhB6EiwAwYdCAUeXeLmbyKoh6AaDtpaMUHnzvZKmqjeUcdKuGl01jW2_5mnKKbrywBoCM2cQAvD_BwE&gclsrc=aw.ds
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars.html
https://www.thaihonda.co.th/honda/
httpswww.motorshow.in.th
FORD900x192px_1
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars.html_BENZ900X192px
previous arrow
next arrow

GWM จัดประชุมในต่างประเทศ 2565 เผยกลยุทธ์ระดับโลกล่าสุด

เป่าติ้ง, จีน : จีดับบลิวเอ็ม (GWM) ได้จัดการประชุมในต่างประเทศประจำปี 2565 ในชื่อ “ONE GWM • LIGHT THE WORLD” ที่กรุงเทพฯ โดยจีดับบลิวเอ็มเผยแผนการสร้างแบรนด์ระดับโลกและการนำเสนอผลิตภัณฑ์ พร้อมแจกแจงกลยุทธ์แบรนด์เพิ่มเติม

ผู้จัดจำหน่ายกว่า 200 ราย จากกว่า 50 ประเทศและดินแดนได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ เช่น ออสเตรเลีย กลุ่มประเทศความร่วมมือแห่งอ่าวอาหรับ และกลุ่มประเทศอาเซียน

คุณมู่ เฟิง (Mu Feng) ประธานของจีดับบลิวเอ็ม ประกาศกลยุทธ์แบรนด์ใหม่ต่อพันธมิตรทั่วโลก นั่นคือ ทางแบรนด์จะพัฒนาช่องทางจำหน่ายแบบกลุ่มและผลิตภัณฑ์หนึ่งเดียวระดับโลกภายใต้แนวคิด “ONE GWM” พร้อมกับเพิ่มการลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาตามระบบนิเวศป่าไม้ (Forest Ecosystem) ของบริษัท เพื่อเร่งการเปลี่ยนผ่านแบรนด์จีดับบลิวเอ็มให้กลายเป็นบริษัทเทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลก รวมถึงสร้างศูนย์วิจัยและพัฒนาทั่วโลก

จีดับบลิวเอ็มเติบโตอย่างต่อเนื่องในตลาดต่างประเทศแม้ในช่วงที่เกิดโรคระบาดซ้ำแล้วซ้ำเล่าและประสบกับภาวะขาดแคลนชิป โดยในเดือนตุลาคม 2565 บริษัทมียอดขายรถในต่างประเทศมากกว่า 20,000 คัน เติบโต 49.6% เมื่อเทียบเป็นรายปี นอกจากนี้ ในช่วงเดือนมกราคมถึงตุลาคม บริษัทยังมียอดขายรถสะสมเกิน 130,000 คันในต่างประเทศ เพิ่มขึ้น 18.6% เมื่อเทียบเป็นรายปี ซึ่งตอกย้ำความแข็งแกร่งของแบรนด์ในตลาดโลก

จีดับบลิวเอ็มได้วางตลาดรถยนต์พลังงานใหม่จำนวนหนึ่งในตลาดโลกแล้ว ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งในฐานะผู้นำด้านรถยนต์อัจฉริยะและรถยนต์พลังงานใหม่ อีกทั้งยังเป็นการเสริมแกร่งอิทธิพลของรถยนต์พลังงานใหม่ของจีดับบลิวเอ็มในเวทีโลก นอกจากนี้ ด้วยเป้าหมายในการพัฒนารถยนต์พลังงานใหม่แห่งอนาคต บริษัทยังเตรียมเปิดตัวรถยนต์อัจฉริยะและรถยนต์พลังงานใหม่ขั้นสูง เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการเดินทางที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของผู้ขับขี่ทั่วโลก

จีดับบลิวเอ็มเข้าใจความต้องการของผู้บริโภคอย่างลึกซึ้ง และจะยกระดับความพึงพอใจของผู้ขับขี่ทั่วโลกด้วยนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และการตลาด คุณปาร์กเกอร์ ฉือ (Parker Shi) รองประธานของจีดับบลิวเอ็ม กล่าวว่า ทางแบรนด์วางแผนที่จะทุ่มทรัพยากรมากขึ้นในการจัดกิจกรรมต่าง ๆ เช่น งานคาร์นิวัลสำหรับแฟน ๆ เทศกาลชอปปิงรถยนต์ และการตลาดผ่านกีฬา ควบคู่ไปกับการเจาะตลาดรถยนต์ประเภทต่าง ๆ ให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นด้วยรถหลายสิบรุ่นภายใต้แบรนด์ย่อย 5 แบรนด์ ได้แก่ ฮาวาล (HAVAL), แทงค์ (TANK), ปิกอัพ (PICKUP), เวย์ (WEY) และ โอร่า (ORA) โดยจีดับบลิวเอ็มหวังว่าจะสามารถดึงดูดผู้ขับขี่ที่มีศักยภาพได้มากขึ้น

ภายในงาน ตัวแทนจากจีดับบลิวเอ็มประเทศไทยได้แบ่งปันประสบการณ์การดำเนินงานที่ประสบความสำเร็จ ด้วยรูปแบบการดำเนินงานที่ไม่เหมือนใครซึ่งผสมผสานบริการออนไลน์และออฟไลน์สำหรับการสอบถามข้อมูลและการทดลองขับรถ ประกอบกับบริการส่งรถถึงหน้าบ้านซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกในการซื้อรถ แนวทางใหม่ของจีดับบลิวเอ็มประเทศไทยได้กลายเป็นต้นแบบของการดำเนินงานที่ประสบความสำเร็จในตลาดต่างประเทศของจีดับบลิวเอ็ม

ด้วยการสนับสนุนจากเทคโนโลยีขั้นสูง จีดับบลิวเอ็มจะเร่งขยายธุรกิจในต่างประเทศอย่างรอบด้าน ด้วยการส่งเสริมผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี บริการ และอื่น ๆ ตลอดห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมดในตลาดต่างประเทศ ในขณะที่สร้างอิทธิพลไปทั่วโลก จีดับบลิวเอ็มก็พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่และผู้จัดจำหน่ายทั่วโลก

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles