32.6 C
Bangkok
Thursday, November 30, 2023
www.ford.co.th
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
https://www.suzuki.co.th/promotion
Banner_FORD_920x192xhttps_www.ford.co.th
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
https://www.suzuki.co.th/promotion
previous arrow
next arrow

แลนดี้ โฮม ปิดไตรมาส 2 โกย 900 ล้าน ลุยจัดงาน Landy Home Mid Year Sale 2021 กระตุ้นตลาด

แลนดี้ โฮม เผยยอดขายในงาน Landy Home Open House ที่เพิ่งจัดไปเมื่อต้นเดือนพฤษภาคมกวาดยอดขาย 200 ล้านบาท ส่งผลปิดไตรมาส 2 สร้างรายได้แตะ 900 ล้านบาท คาดตลาดรับสร้างบ้านไตรมาส 3 และ 4 มีแนวโน้มปรับราคาสูงขึ้นราว 5-10% จากราคาเหล็กปรับราคาสูงขึ้นร่วม 40% สบช่องเดินหน้าจัดงาน Landy Home Mid Year Sale 2021 อัดโปรโมชั่นเร่งปั่นยอดขาย

นางสาวพรรัตน์ มณีรัตนะพร รองกรรมการผู้จัดการบริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า ทิศทางสถานการณ์ตลาดรับสร้างบ้านไตรมาส 3 และ 4 มีแนวโน้มปรับราคาสูงขึ้นราว 5-10% เนื่องจากการขึ้นราคาของวัสดุก่อสร้างโดยเฉพาะราคาเหล็กที่ปรับขึ้นเกือบ 40% สูงเป็นประวัติการณ์ตั้งแต่ต้นปี ประกอบกับค่าแรงช่างที่ปรับตัวสูงขึ้น เนื่องจากแรงงานต่างด้าวไม่สามารถเข้ามาทำงานในประเทศไทยได้ ทำให้ธุรกิจก่อสร้างโครงการขนาดใหญ่ดึงแรงงานช่างฝีมือไทยกับบริษัทรับสร้างบ้าน

อย่างไรก็ตาม แม้ต้นทุนเหล็กจะปรับสูงขึ้น แต่เพื่อให้ลูกค้าที่มีความต้องการสร้างบ้านในช่วงนี้ได้บ้านคุณภาพตามงบประมาณที่วางแผนไว้ แลนดี้ โฮม จึงใช้วิธีบริหารจัดการสต๊อกวัสดุก่อสร้างพร้อมเจรจาต่อรองกับซัพพลายเออร์ในการขอตรึงราคาเดิมไว้ ลูกค้าจึงตัดสินใจรีบปลูกสร้างบ้านในช่วงเวลานี้ เพราะกังวลต่อสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนในอนาคต อาจส่งผลให้ต้นทุนการปลูกสร้างบ้านปรับตัวสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยในงาน Landy Home Open House ที่จัดขึ้นเมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา บริษัทฯ สามารถปิดยอดขายได้ถึง 200 ล้านบาท และยอดรวม 5 เดือนสามารถปิดยอดขายได้มูลค่าสูงถึง  900  ล้านบาท แบ่งสัดส่วนตามมูลค่าการปลูกสร้าง ดังนี้ กลุ่มบ้านหลังเล็ก Brand Trendy Home ราคา 2-5 ล้านบาท สัดส่วน 18%, บ้านขนาดกลาง Brand Landy Home ราคา 5-15 ล้านบาท สัดส่วน 53% และบ้านลักชัวรี่ Brand Landy Grand ราคา 15 ล้านบาทขึ้นไป สัดส่วน 29%

นอกจากแนวโน้มราคาบ้านที่ปรับสูงขึ้นเป็นตัวเร่งการตัดสินใจปลูกบ้านแล้ว ความมั่นคงของบริษัทการการันตีได้บ้านตามที่ตกลง งบไม่บานปลาย และเทคโนโลยีเพื่อคุณภาพการอยู่อาศัย ยังเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่กระตุ้นยอดขายของแลนดี้ โฮม ให้โตขึ้นสวนสภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว เนื่องจากบ้านทุกหลังของแลนดี้ โฮม จะติดตั้ง CAP+ ( Clean Air Positive Pressure) ระบบเติมอากาศบริสุทธิ์ที่มีคุณสมบัติ ช่วยลดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) และรักษาระดับก๊าซออกซิเจน (O2) ภายในบ้าน ซึ่งหากร่างกายได้รับก๊าซออกซิเจนที่เพียงพอก็จะส่งผลให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง เสริมสร้างพัฒนาการทางสมองของเด็กที่อยู่ในวัยเรียนรู้ โดยเฉพาะการรักษาก๊าซออกซิเจนในห้องนอนให้คงที่และเหมาะสม ทำให้หลับสบายตื่นมาสดชื่น ทั้งยังช่วยลดฝุ่น PM 2.5 พร้อมลดสารก่อโรคภูมิแพ้ สร้างสภาวะแรงดันบวกป้องกันเชื้อและแบคทีเรีย ซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่อยู่บ้านมากขึ้นเนื่องจากสถานการณ์การแพร่กระจายของโรคโควิด-19

นางสาวพรรัตน์ มณีรัตนะพร กล่าวเพิ่มเติมว่า แลนดี้ โฮม ได้เตรียมจัดงานสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “Landy Home Mid Year Sale.. สร้างบ้านด่วน โปรโควิด ส่วนลด X2” ระหว่าง 7-13 มิถุนายนนี้ ณ แลนดี้ โฮม ทุกสาขา เพื่อเป็นการเร่งการตัดสินใจปลูกบ้าน ก่อนที่จะมีการปรับราคาขึ้นในไตรมาสที่ 3 และ 4 โดยอัดโปรโมชั่นพิเศษกับ Gift Box Gift Surprise ส่วนลดเงินจอง X2 มูลค่าสูงสุด 500,000 บาท, ส่วนลดสร้างบ้านสูงสุด 30% รับฟรี ทองคำแท่งมูลค่าสูงสุด 6.5 บาท หรือเลือกรับส่วนลดสัญญามูลค่าสูงสุด 175,000 บาท, สร้างบ้านพร้อม CAP+ ระบบเติมอากาศบริสุทธิ์ทุกหลัง, อัพเกรดห้องน้ำผู้สูงอายุ Landy Elder Care พร้อมอัพเกรดวัสดุพรีเมี่ยมฟรี เป็นต้น ทั้งนี้ทางบริษัทฯ ยังคงให้ความสำคัญกับความปลอดภัย ดูแลความสะอาดของทุกสาขาด้วยมาตรการขั้นสูงสุด ลูกค้าสามารถ เลือกรับบริการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญได้ 3 ช่องทาง ได้แก่ Private Meeting ที่สาขา, นัดหมาย Hangout หรือ Zoom และบริการ Home Delivery ยกโมเดลพร้อมผู้เชี่ยวชาญ ไปบริการให้ถึงที่บ้านอีกด้วย

ใครที่มีแผนจะสร้างบ้านในปีนี้หรือปีหน้าห้ามพลาดงาน “Landy Home Mid Year Sale.. สร้างบ้านด่วน โปรโควิด ส่วนลด X2” ระหว่าง 7-13 มิถุนายนนี้ ณ แลนดี้ โฮม ทุกสาขา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.landyhome.co.th หรือ โทร. 0-2938-3456

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles