32.6 C
Bangkok
Thursday, November 30, 2023
www.ford.co.th
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
https://www.suzuki.co.th/promotion
Banner_FORD_920x192xhttps_www.ford.co.th
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
https://www.suzuki.co.th/promotion
previous arrow
next arrow

เมเจอร์ จัดแคมเปญ “MAJOR HEROES – ฮีโร่เพื่อคนอยากมีคอนโด”

“เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์” เอาใจคนอยากมีคอนโดฯ เป็นของตนเอง ในช่วงสถานการณ์วิกฤต โควิด-19 ส่งแคมเปญ “MAJOR HEROES-ฮีโร่เพื่อคนอยากมีคอนโด” เพื่อปลดล็อคทุกความกังวลใจด้วย 5 มาตรการ เป็นเสมือนฮีโร่ที่ช่วยหาทางออกสำหรับคนอยากมีคอนโดฯ แบบครบครัน เข้าใจทุกความต้องการและช่วยเพิ่มโอกาสให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงโครงการที่อยู่อาศัยง่ายยิ่งขึ้น อาทิ ให้คำปรึกษาด้านการเงินสำหรับการกู้ซื้อคอนโดมิเนียม, ช่วยลดภาระการผ่อนชำระ, โปรแกรมพร้อมเข้าอยู่ก่อนโอน* และรับความคุ้มครองด้านประกันจากทิพยประกันภัย แถมผ่อนสบาย 0%  เงินจองพร้อมทำสัญญา ถึง 30 มิถุนายนนี้

นางสาวเพชรลดา พูลวรลักษณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ยังคงมีผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจไทยและภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ผู้บริโภคชะลอการตัดสินใจซื้อโครงการที่อยู่อาศัย แม้ว่าผู้บริโภคจะมีความต้องการที่อยู่อาศัย แต่ส่วนใหญ่ยังชะลอการตัดสินใจซื้อโครงการ โดยปัญหาหลักที่มักพบคือ ลูกค้าบางรายมีศักยภาพในการกู้ แต่ยังมีความกังวลใจเรื่องการผ่อนชำระ ขณะที่ผู้บริโภคบางกลุ่มมีความต้องการด้านที่อยู่อาศัย แต่ด้วยภาวะปัจจุบัน อาจทำให้ไม่ผ่านการอนุมัติสินเชื่อจากสถาบันการเงิน จากปัญหาดังกล่าวทำให้ผู้บริโภคไม่สามารถเข้าถึงโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพได้อย่างทั่วถึง เมเจอร์ฯ จึงออกมาตรการความช่วยเหลือที่พร้อมปลดล็อคทุกความ กังวลใจด้านการเงินให้กับลูกค้าทุกกลุ่ม”

แคมเปญ “MAJOR HEROES-ฮีโร่เพื่อคนอยากมีคอนโด” จะเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาและลดความกังวลใจเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าอย่างครบมิติ โดยแบ่งออกเป็น 5 ฮีโร่ 5 มาตรการ ได้แก่

1. ฮีโร่ช่วยได้ มาตรการปลดล็อคทุกศักยภาพ ร่วมหาทางออกทุกปัญหาในการซื้อคอนโดมิเนียมให้กับลูกค้าอย่างใกล้ชิด โดยมีทีมงานที่มีประสบการณ์และพาร์ทเนอร์จากธนาคารชั้นนำคอยให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษาสำหรับการกู้ซื้อคอนโดฯ

2. ฮีโร่ใจกว้าง มาตรการอยู่ฟรี ช่วยลูกค้าผ่อนชำระนานสูงสุด 2 ปี เพื่อลดภาระและให้ลูกค้ามีเงินเก็บสำรองไว้ในช่วงเศรษฐกิจผันผวนอย่างปัจจุบัน

3. ฮีโร่ใจดี มาตรการช่วยเหลือกลุ่มลูกค้าที่ยังไม่พร้อมกู้เงินเพื่อซื้อคอนโดในปัจจุบัน แต่มีความต้องการเข้าอยู่และเป็นเจ้าของโครงการในอนาคต ลูกค้ากลุ่มนี้สามารถเลือกเข้าร่วมโปรแกรมเช่าอยู่ก่อนโอนได้ โดยสามารถเข้าอยู่ในโครงการของเมเจอร์ฯ โดยจ่ายค่าเช่าเป็นระยะเวลา 2 ปี ในระหว่างนี้ทางบริษัทฯ จะช่วยตรวจเช็คเรื่องสุขภาพทางการเงินให้ลูกค้า เพื่อให้ผ่านเกณฑ์ในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อที่อยู่อาศัยและโอนกรรมสิทธิ์ห้องชุดเมื่อครบกำหนด

4. ฮีโร่คุ้มกัน มาตรการความคุ้มครองที่ครอบคลุม เมื่อซื้อโครงการจากเมเจอร์ฯ รับฟรีประกันจากทิพยประกันภัย อาทิ ประกันห้องชุด/ ภัยธรรมชาติ/ อุบัติเหตุส่วนบุคคล ทุนประกันสูงสุด 1,000,000 บาท, ประกันสุขภาพ และประกันโควิด-19 แทนความห่วงใย ดูแลและคุ้มครองผู้บริโภคตั้งแต่ก้าวแรก

5. ฮีโร่สายชิล มาตรการผ่อนชำระเงินจองและเงินทำสัญญาในอัตราดอกเบี้ย 0%* นานสูงสุด 6 เดือน เมื่อจองและทำสัญญาผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

นางสาวเพชรลดา กล่าวเพิ่มเติมว่า แคมเปญ MAJOR HEROES-ฮีโร่เพื่อคนอยากมีคอนโด” จะเข้ามาช่วยคลายความกังวลใจในทุกๆ ปัญหาสำหรับคนอยากมีที่อยู่อาศัย ด้วยมาตรการช่วยเหลือที่ตอบโจทย์ผู้บริโภค ทำให้สามารถเข้าถึงโครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ที่มีคุณภาพ บนทำเลศักยภาพ มีสิ่งแวดล้อมและการดูแลที่ดี โดยมีโครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ที่เข้าร่วมทั้งสิ้น 7 โครงการ ภายใต้แบรนด์ มาเอสโตร (Maestro), เอ็ม (M) และเมทริส (Metris) ราคาเริ่มต้นเพียง 2.99 ลบ.* แคมเปญจัดถึง 30 มิถุนายนนี้

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.major.co.th หรือสอบถาม โทร.0-2116-1111

รายชื่อโครงการที่เข้าร่วมแคมเปญ

1. มาเอสโตร 01 สาทรขเย็นอากาศ ทำเลใจกลางเมือง 5 นาทีสู่ สาทร-สีลม 

2. มาเอสโตร 03 รัชดาขพระราม 9 ใกล้ MRT พระรามเก้า    

3. มาเอสโตร 19 รัชดา19ขวิภา ใกล้ MRT รัชดา 

4. เมทริส พัฒนาการขเอกมัย ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนเพียง 100 เมตร ใกล้เอกมัย-ทองหล่อ 

5. เมทริส พระราม9ขรามคำแหง เข้าออกได้ 2 เส้นทาง ติดอาคารสำนักงาน  

6. เมทริส ลาดพร้าว ใกล้ MRT พหลโยธิน เป็นส่วนตัวที่สุดใจกลางลาดพร้าว 

7. เอ็ม จตุจักร ใกล้ BTS สะพานควาย และ BTS หมอชิต 

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles