27.4 C
Bangkok
Tuesday, July 16, 2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars/finance/offers.html?gagcmid=GA_16621475037_153239610427_662308114214&gad_source=1&gclid=Cj0KCQjwir2xBhC_ARIsAMTXk857jTSdUXpkaXpWmnd52hYaIiSYB7ZK87GyAU_rQMaBpJNjvCX4NOoaAkfEEALw_wcB&gclsrc=aw.ds#contact
https://www.bitec.co.th/th/event/fast-auto-show-thailand-2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
benz900x192px_1
Fast Auto Show Thailand 2024
previous arrow
next arrow

รวมพลคนรักมาสด้าแฟนพันธุ์แท้ MX-5 ร่วมชมงานบางกอกออโตซาลอน

มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย ต้อนรับคณะลูกค้าจาก Miata Club Thailand หรือกลุ่มแฟนพันธุ์แท้มาสด้าผู้ที่ชื่นชอบในรถ Mazda MX-5 ที่รวมตัวกันขับเป็นขบวนคาราวานกว่า 30 คัน เพื่อเดินทางเข้ามาสัมผัสรถสปอร์ตโรดสเตอร์แบรนด์ไอคอนยอดนิยม New Mazda MX-5 รุ่นใหม่ล่าสุด ต้นตำรับความสนุกทุกการขับขี่ ทั้งรุ่นเกียร์อัตโนมัติในตัวถังสีน้ำตาล เซอร์คอน แซนด์ และระบบเกียร์แมนนวล ในตัวถังสีเทา แอโร เกรย์ เป็นสองสีใหม่ล่าสุดที่ช่วยยกระดับภาพลักษณ์ความสปอร์ตพรีเมี่ยมหรูหราสง่างาม นำมาจัดแสดงเพื่อเอาใจคนรักความสปอร์ต ณ บูธมาสด้า ในงาน แบงค็อก ออโต ซาลอน 2024 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยมีแฟนคลับเข้าชมกันอย่างอบอุ่น

งาน แบงค็อก ออโต ซาลอน ครั้งนี้ มาสด้านำ New Mazda MX-5 ทั้งรุ่นเกียร์อัตโนมัติและเกียร์แมนนวล มาจัดแสดงเป็นไฮไลท์ให้ผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่สไตล์สปอร์ตได้สัมผัสพร้อมจับจองเป็นเจ้าของ โดยรถที่นำมาจัดแสดงนี้เป็นเจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุด ได้รับการพัฒนาปรับปรุงใหม่ด้วยการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ล้ำสมัย ผสานกับเทคโนโลยีที่ช่วยอำนวยความสะดวกในด้านการเชื่อมต่อแบบไร้ขีดจำกัด และสมรรถนะในการขับขี่ เพื่อถ่ายทอดความเป็นหนึ่งเดียวกันระหว่างผู้ขับขี่กับตรถ ตามหลักปรัชญา จินบะ-อิตไต ให้โดดเด่นสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในรุ่นเกียร์แมนนวลมีความพิเศษมากขึ้น มาพร้อมระบบ DSC-TRACK หรือระบบควบคุมเสถียรภาพและการทรงตัวของรถเป็นครั้งแรก ช่วยให้ผู้ขับขี่ควบคุมรถได้เหมือนกับการขับรถแข่งในสนามแข่ง ซึ่งเป็นระบบช่วยเหลือในกรณีที่ผู้ขับขี่ที่ไม่สามารถควบคุมรถได้ หรือก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์รถหมุน ทำให้สามารถควบคุมรถในกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินได้ง่ายขึ้น มอบความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่ได้ดียิ่งขึ้น และขับขี่ได้อย่างสนุกสนานเร้าใจ

นายวัชระ เจียรบุญ ผู้จัดการทั่วไปแผนกการตลาดและรัฐกิจสัมพันธ์ กล่าวต้อนรับลูกค้ามาสด้าว่า นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่มาสด้าได้มีโอกาสต้อนรับกลุ่มแฟนๆ รถสปอร์ตโรดสเตอร์จาก Miata Club Thailand ที่รวมตัวกันเดินทางมาที่บูธ มาสด้าสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นและมิตรภาพจากผู้ที่ชื่นชอบรถสปอร์ตรุ่นนี้ นับเป็นโอกาสอันดีที่ลูกค้ากับมาสด้าจะได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ความสนุกที่ได้จากการขับขี่ ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นรถสปอร์ตโรดสเตอร์แบรนด์ไอคอนยอดนิยมที่ส่งมอบความสนุกสนานในการขับขี่ตามปรัชญา จินบะ-อิตไต ที่ครองใจลูกค้าและแฟนๆ นักสะสมทั่วโลก จนกระทั่งได้รับการบันทึกใน Guinness World Records ว่าเป็นรถสปอร์ตเปิดประทุนที่ขายดีที่สุดในโลก กลายเป็นโมเดลที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับมาสด้าและผู้ครอบครองได้เป็นอย่างดี ปัจจุบัน Mazda MX-5 วางจำหน่ายแล้วทั้งหมด 4 เจเนอเรชั่น ในประเทศไทย

ผู้สนใจเป็นเจ้าของรถสปอร์ตเปิดประทุนที่ขายดีที่สุดในโลก New Mazda MX-5 สามารถเข้าชมได้ที่โชว์รูมมาสด้า พร้อมรับข้อเสนอพิสุดเศษ ดอกเบี้ย 2.49%* ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี* ฟรีโปรแกรมคุ้มครองและดูแลรถ 5 ปี Mazda Ultimate Service (MUS)*  หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.mazda.co.th

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles