30.9 C
Bangkok
Wednesday, July 17, 2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars/finance/offers.html?gagcmid=GA_16621475037_153239610427_662308114214&gad_source=1&gclid=Cj0KCQjwir2xBhC_ARIsAMTXk857jTSdUXpkaXpWmnd52hYaIiSYB7ZK87GyAU_rQMaBpJNjvCX4NOoaAkfEEALw_wcB&gclsrc=aw.ds#contact
https://www.bitec.co.th/th/event/fast-auto-show-thailand-2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
benz900x192px_1
Fast Auto Show Thailand 2024
previous arrow
next arrow

โมเดอร์นฟอร์ม ผนึก Chateau d’Ax นำเฟอร์นิเจอร์หรูจากอิตาลีสู่ไทย งานคราฟท์สุดประณีต

Modernform (โมเดอร์นฟอร์ม) แบรนด์ผู้นำเฟอร์นิเจอร์บ้าน สำนักงาน อุปกรณ์ประกอบเฟอร์นิเจอร์และฮาร์ดแวร์ครบวงจร ที่มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปี จับมือ Chateau d’Ax Italia (ชาโต ดั๊กซ์ อิตาเลีย) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์หรูจากอิตาลี เปิดตัว “Chateau d’Ax Thailand” เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ สะท้อนไลฟ์สไตล์และรสนิยมที่ให้ความสำคัญกับเฟอร์นิเจอร์งานฝีมือสุดประณีตและพิถีพิถัน ผลิตและนำเข้าจากประเทศอิตาลีโดยตรง ในบรรยากาศแบบ Italian Modern Luxury พร้อมแต่งตั้งโมเดอร์นฟอร์มเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เมื่อวันก่อน ณ Chateau d’Ax Thailand Flagship Store สาขาศรีนครินทร์

กิติพัฒก์ เนื่องจำนงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ด้วยวิสัยทัศน์ที่เราให้ความสำคัญเรื่อง Craftsmanship การร่วมมือกับแบรนด์ Chateau d’Ax เป็นการผนึกกำลังกับผู้นำในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ระดับโลก เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าคนไทย ที่มองหาแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ลักชัวรี่ สะท้อนรสนิยมหรูหรา ด้วยราคาที่สมเหตุสมผล กับคุณภาพการผลิตแบบ 100% Crafted และนำเข้าจากประเทศอิตาลีโดยตรง

“เฟอร์นิเจอร์ Chateau d’Ax โดดเด่นด้วยมรดกงานฝีมือของประเทศอิตาลี ผสมผสานเทคนิคการผลิตแบบดั้งเดิมเข้ากับนวัตกรรมสมัยใหม่ ใช้กรรมวิธีตกแต่งหนังที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Chateau d’Ax โดยเฉพาะ ทำให้แผ่นหนังมีผิวสัมผัสและสีที่เป็นเอกลักษณ์ต่างจากแบรนด์อื่นๆ พร้อมทั้งยังนำแนวทางการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมาใช้ และเน้นการใช้วัสดุและกระบวนการผลิตที่ยั่งยืน”

ทั้งนี้ การจับมือกับ Chateau d’Ax แบรนด์อิตาลีระดับโลก เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์สำคัญ ที่ทำให้โมเดอร์นฟอร์มเป็น Holistic Living Furniture Solution ที่มีสินค้าครบ หลากหลาย และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าระดับกลางถึงบนได้ครอบคลุมและชัดเจนมากขึ้น

“เรามุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจในการอยู่อาศัย ตอกย้ำแบรนด์ไอเดีย Your Modern Aspiration เพราะเราเชื่อว่าเฟอร์นิเจอร์ที่ดี ไม่ได้เป็นเพียงแค่ของตกแต่ง แต่เป็นส่วนหนึ่งของบ้านที่ช่วยบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์และรสนิยมของผู้อยู่อาศัย การผสมผสานจุดแข็งของทั้งสองแบรนด์ จะช่วยยกระดับตลาดเฟอร์นิเจอร์ในประเทศไทย และเพิ่มทางเลือกใหม่ให้กับผู้บริโภคชาวไทยด้วยเช่นกัน” กิติพัฒก์ กล่าวทิศทางโดยสรุปของโมเดอร์มฟอร์ม

อาเลสซานโดร โคโลมโบ General Manager and member of the family owning Chateau d’Ax กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นและยินดีมากที่ได้ร่วมมือกับทางโมเดอร์นฟอร์ม ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เราได้เปิดตลาดในภูมิภาคเอเชีย ตลอดกว่า 75 ปีที่ผ่านมา เรามีตัวแทนจำหน่ายครอบคลุมถึง 36 ประเทศ และส่งออกกว่า 85 ประเทศทั่วโลก ด้วยวิสัยทัศน์ที่เรามุ่งมั่นการเป็นผู้นำในตลาดเฟอร์นิเจอร์ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาแล้วในตลาดสหรัฐอเมริกาและยุโรป ครั้งนี้เราตั้งใจขยายตลาดสู่ภูมิภาคเอเชีย”

Chateau d’Ax ก่อตั้งขึ้นในประเทศอิตาลีตั้งแต่ปี ค.ศ. 1948 เป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์จากอิตาลีที่มีชื่อเสียงในด้านการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ คุณภาพสูง กระบวนการผลิตที่ประณีต ออกแบบและผลิตจากประเทศอิตาลีทุกชิ้น มีความเชี่ยวชาญมาเป็นเวลากว่า 75 ปี ด้วยการผสมผสานเทคนิคการผลิตแบบดั้งเดิมกับนวัตกรรมที่ทันสมัย สร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์ที่มีความหรูหราและทนทาน พร้อมทั้งราคาที่เข้าถึงได้

“ความร่วมมือระหว่างโมเดอร์นฟอร์มและ Chateau d’Ax ในครั้งนี้ จะช่วยให้ Modernform ขยายตลาดสู่เซกเมนต์ใหม่ เป็นที่ต้องการของลูกค้าและสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของบริษัท ในการเป็นผู้นำด้านการออกแบบและโซลูชั่นสำหรับการใช้ชีวิตและการทำงาน ผ่านสินค้าที่เน้นทั้งงานดีไซน์ คุณภาพดี และให้ความสำคัญกับการผลิตที่ประณีต พิถีพิถัน และด้วยจุดยืนเดียวกัน ทำให้เราได้รับแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ นำเสนอสินค้าจากช่างฝีมือของอิตาลีโดยตรง ให้กลุ่มลูกค้าในประเทศไทยอีกด้วย” อาเลสซานโดร กล่าวปิดท้าย

ร่วมสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับกับเฟอร์นิเจอร์อิตาลีสุดพิเศษจาก Chateau d’Ax Thailand ได้ที่ Flagship Store (Modernform สาขาศรีนครินทร์) รวมทั้งติดตามข้อมูลข่าวสารและสิทธิพิเศษต่าง ๆ ได้ที่ Instagram: chateaudax.thailand และ https://www.modernform.co.th/collection/chateau-d-ax/  หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.0-2094-9999

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles