31.1 C
Bangkok
Monday, December 11, 2023
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
httpswww.ford.co.th
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/12/ford900x192x_1.jpg
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
Banner Ford Motor Expo 2023
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/12/ford900x192x_1.jpg
previous arrow
next arrow

Continental GT Speed หนึ่งเดียวในโลกเผยโฉมฉลองความสำเร็จ 20 ปี แกรนด์ทัวเรอร์แห่งยุค ที่ Monterey Car Week

ครูว์ : เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ส่งท้ายการเฉลิมฉลองความสำเร็จปีที่ 20 ของ Continental GT อัครยนตรกรรมแกรนด์ทัวริ่งแห่งยุคด้วยการเปิดตัว Continental GT Speed รุ่นตกแต่งพิเศษหนึ่งเดียวในโลกที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Continental GT รุ่นแรกในปี 2003 โดย Continental GT รุ่นแรก หมายเลขตัวถัง VIN20001 จากสายการผลิตของโรงงานเบนท์ลีย์ มอเตอร์ส เมืองครูว์ได้จอดแสดงเคียงข้างกับ Continental GT Speed รุ่นปี 2023The Quail พื้นที่จัดแสดงยนตรกรรมสปอร์ต ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงาน Monterey Car Week เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีแห่งความสำเร็จ

หลังจากการผลิกโฉมของแบรนด์เบนท์ลีย์ในศตวรรษที่ 21 Continental GT ได้เปิดตัวครั้งแรกในปี 2546 และมียอดจำหน่ายเพิ่มขึ้นกว่า 10 เท่า ซึ่งถือเป็นมาตรฐานสำหรับรถยนต์แกรนด์ทัวริ่งสมัยใหม่ที่หรูหรา สำหรับ Continental GT คันแรกจากคอลเลกชันรถยนต์คลาสสิกของเบนท์ลีย์ได้รับการรังสรรค์ด้วยเฉดสีเขียว Cypress Green และเบาะหนังแท้เฉดสีน้ำตาล Saddle พร้อมการตกแต่งด้วยวีเนียร์แบบ Burr Walnut ซึ่งความงดงามที่อยู่เหนือกาลเวลานี้ได้เป็นแรงบันดาลใจให้กับ Continental GT Speed รุ่นปี 2023 ที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษและจัดแสดงภายในงานฯ

ภายในห้องโดยสารของอัครยนตรกรรมทั้ง 2 เจนเนอเรชันมีการตกแต่งด้วยหนังเฉดสีน้ำตาล Saddle และวีเนียร์แบบ Burr Walnut ซึ่ง Continental GT Speed เจเนอเรชันที่ 3 ก็ได้มีการนำรายละเอียดของรุ่นดั้งเดิมมาบรรจงรังสรรค์ขึ้นใหม่อย่างละเอียด โดยตกแต่งด้วยหนังแท้เฉดสีน้ำตาล Saddle เสริมด้วยการเดินเส้นด้านในเฉดสีเขียว Special Green พร้อมกับมีการนำรูปแบบการเดินด้ายแบบตัดกันมาตกแต่งตลอดห้องโดยสาร สำหรับแผงหน้าปัดและประตูห้องโดยสารมีการเคลือบวีเนียร์ที่แตกต่างกัน 2 แบบ คือ วีเนียร์แบบ Dark Burr Walnut เคลือบด้านตกแต่งในส่วนบน และวีเนียร์แบบ Dark Burr Walnut เคลือบมันวาวตกแต่งในส่วนล่างคั่นกลางด้วยแทบสีเขียว Cypress สะท้อนรายละเอียดระหว่างการตกแต่งภายในและภายนอก

มากไปกว่านั้น Continental GT Speed ยังมาพร้อมกับการตกแต่งภายนอกด้วยชุดแต่ง Blackline Specification, Touring Specification และ Styling Specification ให้รูปลักษณ์ความสปอร์ตภายนอกในเฉดสีดำเงาที่เสริมด้วยชุดแต่งที่เสริมสมรรถนะ พร้อมกับสปลิตเตอร์ด้านหน้า สเกิร์ตข้าง ดิฟฟิวเซอร์ และสปอยเลอร์ฝากระโปรงหลังผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ โดยมีการตกแต่งด้วยดุมล้อแบบมูลินเนอร์กับล้ออัลลอยด์สไตล์สปอร์ตขนาด 22 นิ้วในเฉดสีเทาเข้มแบบด้านที่โดดเด่น

ภายในห้องโดยสารได้ถูกเติมเต็มสุนทรียภาพด้วยเครื่องเสียง Naim for Bentley และออปชันระดับซิกเนเจอร์อย่างหน้าจอแสดงผลแบบหมุนอัตโนมัติ 3 ด้าน ประกอบด้วยแผงวีเนียร์ หน้าปัดแบบอนาล็อก และหน้าจอระบบสัมผัสความละเอียดสูงขนาด 12.3 นิ้ว โดยมีกาบบันไดห้องโดยสารตกแต่งด้วยคำว่า ’20 Years of the Continental GT by Bentley Mulliner’ พร้อมกับการสลักรูป Continental GT รุ่นปี 2003 และ รุ่นปี 2023 ตกแต่งบริเวณแผงหน้าปัด คอนโซลกลาง และกาบประตูห้องโดยสารด้านนอก สำหรับ Continental GT Speed รุ่นเอ็กซ์คลูซีฟคันนี้ได้ถูกครอบครองและได้ถูกส่งมอบให้กับลูกค้าเป็นที่เรียบร้อย ณ The Quail ซึ่งถือเป็นหนึ่งในไฮไลท์สำคัญของกิจกรรมตลอด 4 เดือนและเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จในประวัติศาสตร์ของเบนท์ลีย์ มอเตอร์ส

เอเอเอสฯ เปิดรับคำสั่งจอง Continental GT Speed ราคาเริ่มต้นที่ 24.7 ล้านบาท และ Continental GT Convertible Speed ราคาเริ่มต้นที่ 27.2 ล้านบาท พร้อมการรับประกันโดยโรงงานผู้ผลิตและบริการผู้ช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 3 ปีเต็ม พร้อมรับตัวเลือกสำหรับแผนต่อระยะเวลาการรับประกันโดยโรงงานผู้ผลิต (Bentley Extended Warranty) สูงสุด 4 ปี

นอกจากนี้ เอเอเอสฯ ยังมอบเอกสิทธิ์พิเศษสำหรับผู้ถือบัตร ttb reserve ธนาคารทหารไทยธนชาต รับคะแนนสะสมพิเศษ 200,000 คะแนน เมื่อจองรถยนต์เบนท์ลีย์ทุกรุ่น ตั้งแต่ 2,000,000 บาทขึ้น พร้อมรับดอกเบี้ยอัตราพิเศษ 0% กับธนาคารกสิกรไทย หรือ เลือกรับส่วนลด 200,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 31 ธันวาคม 2566 โดย เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารและบริษัทฯ กำหนด

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles